1900 2878

Xung quanh việc thu hồi 03 lô hàng của Công ty TNHH SX & TM Hoàng ZN

thong tin dinh chinh

Lửa thử vàng!

Trước thông tin được đăng trên website của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ y tế) về việc Hoàng ZN thu hồi 03 lô sản phẩm Công ty TNHH SX&TM Hoàng ZN (sau đó được một số trang tin dẫn nguồn lại) gây chú ý cho không ít Nhà phân phối của công ty cũng như khách hàng, đại diện Công ty xin được cảm ơn tất cả mọi người vì đã quan tâm và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho công ty suốt thời gian qua. Một lần nữa Công ty TNHH SX&TM Hoàng ZN xin khẳng định đây chỉ là sự cố (lỗi) trên bao bì, các sản phẩm của công ty hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng…

Cụ thể ngày 25.6 trên website của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) có đăng thông tin “Ngày 19/6/2018 Cục An toàn Thực phẩm ban hành Quyết định số 386/QĐ-ATTP về việc Hoàng ZN bị thu hồi sản phẩm không đảm bảo an toàn đối với 03 lô sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Cốm dinh dưỡng EXTRA KID, NSX 10.01.2018, HSD: 10.01.2019; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo mộc Hoa Sâm đất, NSX 25.01.2018, HSD: 25.01.2019; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm trắng da Skinfood Plus+, NSX 12.01.2018, HSD: 12.01.2019 của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng ZN. Địa chỉ: 89/994E Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, vì lý do: 02 lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Thảo mộc Hoa Sâm đất và Cốm trắng da Skinfood Plus+ sản xuất trước khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm/ Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm và 03 lô sản phẩm nêu trên vi phạm quy định về nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa…”

Ngay khi thông tin trên được đăng tải, không ít Nhà phân phối đã liên hệ với công ty đề nghị công ty chính thức lên tiếng để không chỉ các khách hàng thân thiết bao lâu qua luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm của công ty mà các Nhà phân phối mới (bán sản phẩm của công ty chưa lâu) cũng an tâm để tiếp tục giới thiệu và bán các sản phẩm.

Lắng nghe tất cả những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắng, mang tính xây dựng cao nêu trên, công ty Hoàng ZN xin khẳng định việc Hoàng ZN thu hồi 03 lô hàng vì lý do lỗi trên bao bì sản phẩm, hoàn toàn không có bất kì vấn đề nào ảnh hưởng đến chất lượng của của sản phẩm thuộc thương hiệu Hoàng ZN cả!

Kính thưa tất cả các anh chị hiện đang là Nhà phân phối của công ty cùng quý khách hàng trên cả nước; ra đời hơn 3 năm qua, thương hiệu Hoàng ZN luôn lấy chất lượng, uy tín, sức khỏe của khách hàng  làm mục tiêu phấn đấu và là gốc rễ để phát triển bền vững. Nên mọi sản phẩm của công ty trước khi ra đời đều được các chuyên gia bào chế cẩn thận, với cái tâm của người lương y, điều này đã được minh chứng khi các sản phẩm của công ty không chỉ mang lại những kết quả tích cực tuyệt vời cho người tiêu dùng; số lượng các mặt hàng ngày được mở rộng; hệ thống phân phối kinh doanh sản phẩm được mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước…

Hơn ai hết chúng tôi luôn ý thức được câu “sức khỏe quý hơn vàng”, vì vậy các sản phẩm của công ty được chiết xuất từ những loại thảo được quý giá, hoàn toàn không có tác dụng phụ hay chứa bất kì chất độc hại nào. Đặc biệt mỗi sản phẩm của Hoàng ZN đều được các Cơ sở Y tế địa phương và Trung ương uy tín kiểm định chất lượng.

Trở lại chuyện Hoàng ZN bị thu hồi 03 lô hàng hóa của công ty, xin quý khách hàng xem rõ câu, chữ mà website của Cục An toàn Thực phẩm đã thông tin; rõ ràng trong thông báo này ghi rất rõ: “…03 lô sản phẩm nêu trên vi phạm quy định về nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa”! Hoàn toàn không có dòng nào, hoặc cụm từ nào có nội dung đề cập “sản phẩm của công ty Hoàng ZN vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm hay có chứa các thành độc hại (nằm trong danh sách cấm của Cục An toàn Thực phẩm) nên bị thu hồi cả?!. Qua đó, công ty xin được cảm ơn tất cả mọi người vì đã quan tâm và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho thương hiệu Hoàng ZN.

Sự việc lần này chỉ là sự cố đáng tiếc, ngoài ý muốn mà chúng tôi xem như “lửa” để thử “chất vàng”; cho chúng tôi thấy rõ tình yêu, niềm tin của các Nhà phân phối, quý khách hàng thật to lớn dành cho Hoàng ZN, đồng thời tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, tình yêu nghề cho chúng tôi mãnh liệt hơn nữa để “không bao giờ ngủ quên trên thành công” mà phải luôn cố gắng không ngừng, nổ lực gấp ngàn lần hơn để hoàn thiện một cách tốt nhất có thể. Hiện công ty đã và đang chấp hành đúng theo yêu cầu của cơ quan chức năng (cụ thể là Cục An toàn Thực phẩm) trong việc thu hồi Hoàng ZN 03 lô hàng trên để khắc phục lỗi, bổ sung thông tin trên nhãn bao bì như Cục an toàn thực phẩm đã yêu cầu.

Sau khi hoàn tất, các sản phẩm của công ty sẽ cho ra thị trường tiếp tục, rất mong quý khách hàng vẫn luôn tin yêu và ủng hộ. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, việc một số đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, thiếu cả “tâm lẫn tầm” đã lợi dụng sự việc trên để “thêu dệt”, suy diễn sai sự thật làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự, cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất của công ty là điều khó tránh khỏi. Với tâm niệm “cây ngay không sợ chết đứng” Hoàng ZN mong các Nhà phân phối, quý khách hàng hãy là người tiếp nhận thông tin một cách sáng suốt và thông minh; đặc biệt cần nâng cao cảnh giác, tránh bị những thông tin “lá cải”, phiến diện và một chiều, có ý đồ xấu lôi kéo, làm ảnh hưởng.

Trong thời gian tới, thương hiệu Hoàng ZN sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, cho ra đời nhiều sản phẩm tốt, chất lượng hoàn hảo đáp ứng tiếp lòng mong mỏi của đông đảo khách hàng, góp một phần sức lực làm cho vẻ đẹp, sức khỏe Việt thăng hoa. Tất cả như một lời tri ân sâu sắc và chân thành đến các Nhà phân phối, cùng quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, chấp cánh cho thương thiệu Hoàng ZN không ngừng vươn xa phát triển.

Giấy phép công bố sản phẩm trà hoa sâm đất

giay phep cong bo hoa sam dat
Giấy phép công bố trà hoa sâm đất

Giấy phép công bố sản phẩm Extra Kid

giay phep cong bo extra kid
Giấy phép công bố sản phẩm Extra Kid

Giấy phép công bố sản phẩm Skinfood Plus

giay phep cong bo skinfood plus
Giấy phép công bố sản phẩm skinfood plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *