1900 2878

QUY ĐỊNH KINH DOANH – THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH SX & TM HOÀNG ZN

quy dinh kinh doanh

1. Cập nhật Facebook và các trang bán hàng thường xuyên, update hình ảnh liên tục để tránh làm giảm hiệu quả công việc.

2. Bán hàng ĐÚNG GIÁ- ĐÚNG SỐ LƯỢNG nhập hàng. Không được tự lập chương trình khuyến mãi, bán sale off sản phẩm trên các kênh bán hàng.

3. CẤM trường hợp nhập hàng từ 1 người rồi share, (tức là) 1 người đứng ra nhập số lượng nhiều sau đó share lại cho nhiều người bằng mức giá từ 1 người đã nhập nhiều trước đó, điều đó được qui vào trường hợp cố tình phá giá.

4. CẤM sử dụng hình ảnh – Phản hồi không rõ nguồn gốc (coppy hình của những thương hiệu khác).

5. Hằng tháng, sau ngày chốt doanh thu ngày 8 Nhà phân phối/Đại lý có trách nhiệm PHẢI gửi về Mail công ty DANH SÁCH – SỐ LƯỢNG NHẬP HÀNG của từng Đại lý và Sỉ. Để Công ty cập nhật số liệu doanh thu của từng khách hàng trong hệ thống của mỗi Nhà phân phối, cung cấp banner cho Nhà phân phối/Đại lý để thay mới cho từng quý.

6. Không đôi co với khách hàng trường hợp gấp nên gọi về hotline: 0271 653 6888 – 028 7770 0078 để được Công ty giải quyết thay.

7. Quy định về đổi hàng hết date: Sản phẩm có date cận thời hạn sử dụng từ 1 tháng trở lại. Công ty sẽ thu đổi cho tất cả sản phẩm hết date. Cách đổi sản phẩm: liên hệ về Công ty báo số lượng và thông tin để gửi về trực tiếp.

8. Quy định khi nghỉ bán thu hàng:

– Hàng khuyến mãi, sale không thu.

– Hàng nhập quá 30 ngày kể từ ngày thông báo ngừng kinh doanh.

– Cá nhân có tiền sử nợ xấu trong hệ thống.

– Hàng mới hiện đang bán thu lại giá trị 60% trên giá trị hàng (dựa theo bill gốc đã đặt hàng trước đó). Nhập hàng của ai trả về người đó để được kiểm tra danh sách và thu theo mức giá ở thời điểm nhập hàng. Công ty không thu trực tiếp của Sỉ/ Đại lý/ Tổng Đại lý, Công ty chỉ thu từ Nhà phân phối.

– Đối với Nhà phân phối/ Tổng đại lý/ Đại lý và khách Sỉ có tiền sử bán phá giá, hàng nhái sẽ không được giải quyết thu hàng nghỉ bán.

– Đối với Tổng đại lý/ Đại lý và khách Sỉ nghỉ bán mà NPP đã nghỉ gửi trả hàng trực tiếp về Công ty, Công ty thu lại 50% giá trị hàng ở mức giá NPP đã nhập. (Tương đương mức 3000 sản phẩm). Nếu khách sỉ muốn thu hàng bằng giá nhập hàng trước đó phải bàn bạc yêu cầu NPP đã nghỉ thu hàng gửi về Công Ty, nếu NPP nghỉ công ty vẫn hỗ trợ thu hàng để đảm bảo quyền lợi.

9. Đối với những bạn bán phá giá – bán sản phẩm cùng chức năng với Công ty sẽ không được tính doanh thu và không được vinh danh doanh số Vàng của Quý, cũng như những ưu đãi từ Công ty.

10. Nghiêm cấm Nhà phân phối/ Đại lý và Sỉ bán phá giá Nếu Công ty phát hiện:

– Lần 1 nhắc nhở;

– Lần 2 đăng tải lên hệ thống Công ty thông tin người bán phá giá;

– Lần 3 lập văn bản thông báo cắt hàng cho người bán phá giá lên hệ thống Công ty, hàng đó quy vào hàng không rõ nguồn gốc. Nếu ngoan cố tiếp tục bán phá giá, cơ quan chức năng sẽ giải quyết.

11. Công ty sẽ hỗ trợ và thưởng nóng đối với những bạn thường xuyên chụp hình sản phẩm, làm chương trình quảng bá sản phẩm và thương hiệu Công ty.

12. Công ty hỗ trợ công cụ đi thị trường: mở showroom và cửa hàng. (Như đã thông báo)

13. Chương trình khuyến mãi đầu tháng: Vào đầu tháng (từ ngày 01 đến ngày 08 mỗi tháng) cho phép mỗi cá nhân chơi trò chơi pr sản phẩm giảm giá 10-20%/1 sp chỉ được chọn 1 sản phẩm không quá 5 hộp. KHÔNG SALE TRỰC TIẾP – sale trực tiếp đồng nghĩa với phá giá. 1 tháng chỉ làm duy nhất vào ngày 1 đến ngày 8 mỗi tháng. Sau thời gian này coi như phá giá! Vd: Live + chia sẻ Live giảm giá 5 bạn đầu tiên mua sản phẩm trà Hoa Sâm Đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *