1900 2878

Nửa tháng uống trà giảm cân chỉ giảm được 1 kí, mẹ sau sinh thất vọng nặng nề, không ngờ sau đó…

15 ngay uong tra giam can hoa san dat hieu qua khong ngo-min

Trước hàng loạt sản phẩm giảm cân quảng cáo nghe rất mùi tay trên mạng xã hội hiện nay, để chọn một sản phẩm hiệu quả, chất lượng, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, đáng tin cậy không phải là chuyện dễ dàng.

Chị Đặng Thùy Dương (hiện đang cư ngụ tại Hưng Yên) cho biết chị là một người mẹ có hai con, bản thân chị luôn trăn trở làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên uống tốt cho sức khỏe, cũng như tìm một loại thực phẩm chức năng nào đó giúp cho các con của chị sử dụng giúp ăn ngon, giảm cân an toàn. Thế nhưng đó là cả một chặn đường gian nan, bởi với hàng loạt sản phẩm quảng cáo nghe rất mùi tay trên mạng xã hội hiện nay, việc chọn ra sản phẩm hiệu quả, chất lượng, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, không phải là chuyện dễ dàng.

Chị Dương chia sẻ chị có một người bạn thân chơi với nhau từ khi còn độc thân, người bạn nữ này sinh đứa thứ 2 trước chị Dương hơn một năm, và cô này dùng sản phẩm trà giảm cân Hoa Sâm Đất ngay sau sinh 1 tháng thấy rất hiệu quả (ốm được 13 kí), nên quyết định nhập hàng về bán vì thấy sản phẩm này tốt cho sức khỏe.

Ngay một tháng sau khi chị Dương sinh bé Mưa-đứa con thứ hai của chị, cô bạn đã gọi điện réo: “phải mua ngay trà Hoa Sâm Đất (của công ty Hoàng ZN, do người bạn này phân phối) dùng để mà giảm cân, lấy lại thân hình thon gọn và xinh đẹp; chứ để béo như thế chồng nhìn ngấy lắm”. Chị Dương nhớ lại “Ngay sau cuộc điện thoại đó, nó gửi cho em hộp trà nhìn mẫu mã rất bắt mắt, em xem cặn kẽ từng công dụng ghi trên hộp như giảm cân, giúp phụ nữ sau sinh tăng tuyến sữa, loại bỏ các chất độc động lâu ngày tích lại trong cơ thể, đều hòa khí huyết, đẹp da… nhưng em không vội uống vì em nghĩ chỉ cần cho con ti nhiều thì sẽ gầy ngay thôi mà.

15 ngay uong tra hoa sam dat hieu qua khong ngo 2-min

Thế nhưng 2 tháng sau sinh e vẫn béo ục ịch trên 55kg. Sợ cứ đà này sẽ thành bà mập mất nên em làm liều, bóc một hộp dùng ngay. Thế nhưng sau 15 ngày sử dụng, ốm chục kí đâu không thấy chỉ thấy giảm được duy nhất có 1 kg. Tức quá, em nhắn bảo hàng đểu bởi mày bảo giảm nhiều cơ mà, sao bây giờ chỉ có 1 kg. Nó lại nhẹ nhàng bảo em là mày cứ uống nốt hộp nữa đi, không giảm kí nhiều tao nghỉ bán”. Và rồi đều kì diệu đã xảy ra, dùng sang hộp thứ hai em đã ốm thật sự, giảm được hơn 5 kí, trở về với vóc dáng chuẩn ban đầu thời thiếu nữ”. Là người trực tiếp sử dụng, chị Dương thấy rõ khi uống trà này cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, không có dấu hiệu mệt mỏi, mất sức… như nhiều loại sản phẩm giảm cân khác.

Đặc biệt chị em phụ nữ nên uống sản phẩm theo đúng liệu trình (đủ số hộp và số ngày) sẽ thấy được hiệu quả. Chứ đừng vội uống vài gói trà đã bỏ ngang thì làm sao các tinh chất thảo dược phát huy tác dụng được! Hơn hết chị Dương khẳng định sản phẩm này hoàn toàn an toàn với phụ nữ sau sinh vì chính bản thân chị uống lúc sau sinh 2 tháng, đến giờ con chị đã 7 tháng, vẫn bú mẹ bình thường và phát triển khỏe mạnh.

Thậm chí có rất nhiều mẹ đã xin sữa của chị cho con họ uống vì nhờ sữa chị dồi dào và rất mát mà các bé khỏe mạnh, hồng hào, kháu kỉnh. Qua đó khuyên chị em phụ nữ hãy an lòng vì những thành phần trong Hoa Sâm Đất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ nên mọi người cứ mạnh dạng sử dụng để có thân hình với số đo ba vòng hoàn hảo, giúp các mẹ bỉm sữa nhanh chống lấy lại sự tự tin, rạng rỡ bên gia đình và xã hội. Giờ đây, bên cạnh sản phẩm Hoa Sâm Đất, chị Dương còn dùng sản phẩm Cốm hỗ trợ ăn ngon Extra Kid của công ty Hoàng ZN cho bé trai đầu lòng, qua quá trình sử dụng từ một đứa trẻ gầy, biếng ăn, đến nay cháu đã ăn rất ngon và bụ bẫm hẳn lên.

Hiện chị Dương rất phấn khởi và rất nhiệt tình chia sẻ các bí quyết cho chế độ thực đơn giảm cân của mình để nhiều mẹ bỉm sữa tăng cân hiệu quả sau sinh, cũng như các bé ốm yếu, biếng ăn cùng sử dụng, góp phần tích cực giúp mọi người tiếp cận được với những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng hoàn hảo, có nguồn gốc rõ ràng, thành phần hoàn toàn từ nhiên nhiên, luôn lấy chất lượng, uy tín và sức khỏe của người sử dụng đặc lên hàng đầu, làm thướt đo cho sự phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *