1900 2878

“Nâng cao năng lực – Phát triển tầm nhìn” cùng HOÀNG ZN

khoa dao tao nang cao nang luc phat trien tam nhin (1)

Vừa qua, tại khóa đào tạo “Nâng cao năng lực – Phát triển tầm nhìn” được Hoàng ZN tổ chức tại Hà Nội dành cho các đại lý thành viên đã thành công tốt đẹp. Hoàng ZN hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức một khóa đào tạo vào tháng 7 tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho các đại lý của mình.

Hoàng ZN là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da dành cho mọi khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị thiết thực nhất.

Để tạo lên sự thành công như ngày hôm nay, một phần đóng góp quan trọng đó là nhờ vào các đại lý, những thành viên xuất sắc trong gia đình Hoàng ZN. Chúng tôi luôn dành đến các đại lý những chính sách ưu đãi và đãi ngộ để bày tỏ tình cảm của mình đến các đại lý thành viên.

Một trong số những phương án cùng nhau phát triển mà Hoàng ZN đưa đến các thành viên của mình đó là tổ chức những khóa đào tạo giúp phát triển bản thân, phát triển kinh doanh cũng như cùng nhau xây dựng Hoàng ZN ngày một phát triển.

Điển hình trong đó là sự kiện tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn tại Hà Nội trong ngày 20/5/2018 vừa qua. Khóa học với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng và hàng trăm thành viên của Hoàng ZN.

khoa dao tao nang cao nang luc phat trien tam nhin (53)

Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực – Phát triển tầm nhìn” diễn ra thành công, hiệu quả

Sự kiện khóa học Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn được tổ chức tại khách sạn 5 sao sang trọng Pan Pacific. Các thành viên của Hoàng ZN được nghe chia sẻ kinh nghiệm bởi diễn giả nổi tiếng Francis Hùng trong một không gian sang trọng.

Diễn giả Francis Hùng là một diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam, hiện đang là Tổng giám đốc Fresh View Consultancy. Ông Francis Hùng được công nhận là Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất của năm, được trao bởi tập đoàn Marriott Hoa Kỳ.

Ông trở thành cố vấn chiến lược kinh doanh được rất nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam mời cộng tác, Francis Hùng nhận được sự tin tưởng và là diễn giả khách mời của Gemadept, Prudential, British Council, Eurocham,…Với một diễn giả có rất nhiều kinh nghiệm như ông Francis Hùng, những thành viên trong gia đình Hoàng ZN đã nhận được những chia sẻ rất bổ ích có thể áp dụng vào cuộc sống, kinh doanh và xây dựng đội nhóm vững mạnh.

Trong khóa đào tạo của mình, các thành viên đã lĩnh hội được 3 yếu tố chính trong kinh doanh cần phải có đó là đạo đức – chính trực – đam mê. Trong đó yếu tố đạo đức là yếu tố được đặt lên hàng đầu, cần phải có đạo đức trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, có đạo đức với khách hàng và có đạo đức với cả những người bạn đồng hành kinh doanh với mình.

Qua khóa học bạn sẽ trả lời được câu hỏi “Tại sao bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn nghèo?” hay “ Làm thức tỉnh con người thật của bạn với sức mạnh vô hạn đã ngủ quên trong nhiều năm như thế nào?” và hàng loạt những minh chứng giúp bạn thay đổi bản thân, phát triển khả năng trong con người. Ngoài ra, diễn giả còn chia sẻ đến bạn cách chốt sales sao cho hiệu quả, cách nắm bắt được tâm lý của khách hàng và hoạt động đội nhóm hiệu quả.

Chắc chắn sau khóa học này, các thành viên của Hoàng ZN sẽ biết các phát triển bản thân, vận dụng những kiến thức đã học của mình vào kinh doanh. Biết cách hoạt động tập thể, cùng nhau phát triển kinh tế của bản thân cũng như đưa thương hiệu Hoàng ZN ngày một vững mạnh.

khoa dao tao nang cao nang luc phat trien tam nhin (59)

Những hoạt động đi kèm trong sự kiện

Các thành viên trong gia đình Hoàng ZN tham gia khóa đào tạo Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn, không chỉ được chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm từ diễn giả Francis Hùng mà còn được tham gia dự tiệc tại nhà hàng với đầu bếp chuẩn 5 sao quốc tế. Các thành viên được thưởng thức menu 9 món ăn hấp dẫn, độc đáo và được phục vụ cả Tea Break, tạo ra một không gian giúp mọi người có thể trao đổi những kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của mình với nhau.

Ngoài ra, trong 2 ngày 19-20 tháng 5 tại phố đi bộ Hà Nội, người dân tại đây còn được quẩy tưng bừng cùng với những chú Mascot ZN trên nền nhạc sôi động, nhằm gắn kết thương hiệu Hoàng ZN gần gũi hơn với khách hàng tại các vùng phía Bắc.

Để chuẩn bị cho sự kiện về khóa học Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn, các nhà lãnh đạo, đặc biệt là tổng giám đốc Hoàng Tuyết Mai đã đầu tư rất nhiều sự tâm huyết vào đó. Cô đã khéo léo và rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn áo đồng phục, chuẩn bị kỹ lưỡng từng ly, từng chai nước, từng cái bàn, từng chiếc bút, tập vở,…để các thành viên có thể tham gia khóa đào tạo một cách chất lượng nhất. Tất cả đều là sự tâm huyết của Hoàng ZN dành cho các thành viên của mình. Mong muốn gửi gắm đến các thành viên đó là giúp các thành viên có động lực hơn trong công việc, cùng nhau xây dựng Hoàng ZN trở nên vững mạnh.

Sự kiện khóa học Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn diễn ra tại Hà Nội. Nhận được sự đón nhận và ủng hộ lớn của các thành viên. Trong thời gian sắp tới Hoàng ZN sẽ nhanh chóng xây dựng, lên kế hoạch tổ chức sự kiện vào tháng 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Giúp gắn kết hơn nữa các đại lý trong cả nước với thương hiệu Hoàng ZN và cùng nhau xây dựng, phát triển.

Một số hình ảnh tại khóa học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *