1900 2878

Cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả với những bài tập đơn giản

 

Mỡ bắp tay là một trong những vấn đề được đáng lo ngại của rất các chị em phụ nữ. Cuộc sống bận rộn, công việc văn phòng với đặc thù phải ngồi rất nhiều khiến cơ thể dễ dàng tích trữ mỡ. Cánh tay, đặc biệt là phần bắp tay là bộ phận ít hoạt động nên rất dễ dàng bị tích mỡ gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Bắp tay lớn, thừa mỡ sẽ khiến các chị em phụ nữ trở nên tự ti về cơ thể khi mặc các bộ trang phục hở vai. Đó là những lý do khiến cho khá nhiều các chị em có nhu cầu muốn làm nhỏ vùng bắp tay để trở nên quyến rũ, tự tin hơn với các loại trang phục.

Có khá nhiều cách khác nhau để các chị em giảm mỡ bắp tay được chia sẻ  trên các trang mạng tìm kiếm. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại bởi những phương pháp này chưa được chứng minh. Vì vậy mà độ tin cậy chưa cao, các chị em cần lựa chọn phương pháp làm đẹp và các sản phẩm phù hợp và có sự chọn lọc để mang lại hiệu quả tốt.

Với bài viết sau đây, chúng tôi giới thiệu đến với bạn đọc một số các bài tập. Việc sử dụng các bài tập luyện để giảm mỡ vùng bắp tay mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tập, đảm bảo sức khỏe, hạn chế các yếu tố không an toàn có thể làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn. Các bài tập giảm mỡ bắp tay sẽ mang đến hiệu quả giảm mỡ, đồng thời tăng cường sức khỏe của người tập luyện.

Bài tập giảm mỡ bắp tay số 1

 

giam mo bap tay (1)
Bài tập số 1

Với bài tập giảm mỡ bắp tay thứ nhất này, người tập luyện đứng thẳng người, đưa hai tay sang ngang, giữ cho cơ thể thăng bằng và xoay cánh tay vòng tròn theo chiều kim đồng hồ khoảng 30 giây, sau đó đổi hướng xoay của tay ngược lại. Thực hiện động tác xoay tay này liên tục và lặp lại khoảng 20 lần. Với động tác này, vùng bắp tay sẽ được hoạt động, giảm tình trạng tích trữ mỡ thường gặp ở nhiều người. Bài tập đơn giản trên có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau và mang lại hiệu quả, giúp làm giảm tình trạng mỡ bắp tay phổ biến trên nhiều người hiện nay.

Bài tập giảm mỡ bắp tay số 2

 

giam mo bap tay (2)
Bài tập số 2

Bài tập số 2 tương đối giống với bài tập thứ nhất, người tập cũng bắt đầu với tư thế đưng thẳng người và đưa hai tay sang ngang, sau đó tiếp tục đưa hai tay di chuyển tới trước, lui sau theo chiều ngang vuông góc với mắt đất. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần sẽ giúp vùng bắp tay được hoạt động, hạn chế sự tích tụ của mỡ thừa khiến cơ thể ta không kiểm soát được cân nặng của bản thân và sự tích tụ mỡ trên cánh tay của mình do ít hoạt động.

Bài tập giảm mỡ bắp tay số 3

 

giam mo bap tay (3)
Bài tập số 3

Người tập vẫn giữ nguyên tư thế đứng thẳng người, đưa tay hai bên song song với mặt đất. Sau đó đưa cẳng tay vuông góc với đầu và mặt đất, nhẹ nhàng đưa cẳng tay di chuyển lên xuống. Việc di chuyển lên xuống phần cẳng tay sẽ giúp phần cánh tay này được hoạt động thường xuyên và  trở nên thon gọn hơn và hơn được hoạt động nhiều hơn, góp phần tích cực trong việc làm thon gọn và giảm mỡ bắp tay cho cho các chị em phụ nữ. Mang lại một cánh tay hoàn hảo, thon gọn và đẹp mắt nhất.

Người tập thực hiện động tác này khoảng 20 lần. Với sự tác động thường xuyên trên của các động tác trên, người tập sẽ nhanh chóng có được vùng bắp tay thon gọn, tự tin trong việc lựa chọn những bộ trang phục khác nhau để làm nổi bật bờ vai và đôi tay thon gọn.

Bài tập giảm mỡ bắp tay số 4

 

giam mo bap tay (4)
Bài tập số 4

Tương tự với động tác thứ 4, người tập vẫn đứng thẳng, đưa 2 tay dang rộng ra hai bên. Việc các bài tập được áp dụng giúp. Với động tác này, sau khi đưa hay tay dang rộng tra hai bên, cẳng tay gấp vuông góc với đầu và mặc người tập và di chuyển phần cổ tay lên xuống và mang đến hiệu quả tích cực. Người tập luyện thực hiện khoảng 20 lần sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tập.

Bài tập số 5 giúp giảm mỡ bắp tay

 

giam mo bap tay (5)
Bài tập số 5

Với bài tập giảm mỡ bắp tay số 5, người tập đưa tay thẳng phía trước mặt song song với mặt đất, sau đó từ từ di chuyển sang ngang, sau đó đưa tay lên cao rồi trở lại vị trí ban đầu phía trước mặt. Bài tập này, người tập cũng nên lặp lại khoảng 20 lần để có được kết quả tốt nhất. Thực hiện thường xuyên những động tác sử dụng đến bắp tay sẽ giúp cho phần bắp tay của bạn được vận động, hạn chế tối đa tình trạng mỡ thừa tích tụ gây ra tình trạng mỡ bắp tay.

Bài tập giảm mỡ bắp tay số 6

 

giam mo bap tay (6)
Bài tập số 6

Tương tự với bài tập số 5, người tập đưa hai tay sang ngang, sau đó nhấc nhẹ lên xuống, cả cánh tay của người tập luyện sẽ được vận động hiệu quả nhất, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất trong hoạt động cho người. Bài tập này người tập cũng lại 20 nhịp mỗi lần tập. Với sự kết hợp của các bài tập kể trên, người tập luyện sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Chỉ với 6 bài tập đơn giản kể trên, người tập luyện sẽ nhanh chóng có được một cơ thể với phần bắp tay nhỏ gọn, săn chắc. Giúp các chị em có thể tự tin nhất khi mặc những bộ trang phục có thiết kế khoe vai và tay. Với một cơ thể thon gọn cùng với bắp tay hoàn hảo sẽ giúp các chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân.

Bên cạnh việc tập luyện, người tập cũng cần có một chế độ ăn uống phù hợp, lành mạnh, hạn chế việc nạp quá nhiều các loại thực phẩm vào cơ thể sẽ gây tình trạng thừa và tích trữ mỡ. Những người có nhu cầu làm đẹp và thon gọn vùng bắp tay có thể tham khảo bài viết với các bài tập trên. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tốt trong việc giảm mỡ bắp tay một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc và có kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *