1900 2878

Bài tập giảm cân nhanh trong vòng một tuần hiệu quả nhất

bai tap giam can nhanh trong vong mot tuan 2

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay, các chị em phụ nữ ngày càng năng động và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động và công việc trong xã hội và giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau. Từ đó, nhu cầu tham gia vào các bữa tiệc tùng và hội họp rất thường xuyên. Và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân để có được hình tượng đẹp, nổi bật trong các sự kiện đó là nhu cầu của hầu hết các chị em phụ nữ. Việc giảm cân và có được vóc dáng đẹp trong một thời gian ngắn là việc bất kỳ ai cũng mong muốn. Bài viết này cung cấp cho người dùng một số bài tập giảm cân nhanh trong vòng một tuần hiệu quả nhất. Giúp nhiều chị em có được vóc dáng như ý để tự tin nhất khi tham gia các bữa tiệc, các cuộc gặp gỡ và những dịp quan trọng.

Bài tập giúp thu gọn bắp tay

bai tap giam can nhanh (3)

 

Với bài tập này, người tập sẽ giảm được lượng mỡ tích tụ trên bắp tay, giúp tay thon gọn và trở nên đẹp, săn chắc hơn. Để thực hiện được bài tập này, người tập thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Người đứng  thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay thả lỏng từ từ đưa tay sang ngang vuông góc với mặt đất.

Bước 2: Đưa hai cánh tay đưa vòng theo chiều kim đồng hồ sau đó làm ngược lại. Thực hiện động tác này khoảng 5 lần rồi từ tự hạ tay xuống.

Bài tập giảm cân nhanh trong vòng một tuần này, người tập có thể lặp lại trong khoảng 2 phút mỗi lần tập sẽ mang lại hiệu quả giảm mỡ cho bắp tay tốt nhất.

Bài tập giúp eo thon gọn

Với bài tập này sẽ giúp vùng eo của người tập nhanh chóng thon gọn, loại bỏ được lớp mỡ thừa tích tụ, mang lại cảm giác tự tin nhất cho chị em với vòng eo gọn gàng.

Bước 1: Đưa hai chân sang ngang mở rộng bằng vai. Hai tay cầm tạ, cáng tay hạ xuống đưa tạ sang hông đùi trái, đồng thời chân khụy xuống dồn trọng tâm vào chân trái.

Bước 2: Từ từ đưa tạ từ mặt ngoài chân trái xoay theo chiều kim đồng hồ, đưa tạ về hướng 10 giờ, đồng thời trọng tâm dồn về chân phải. Mắt nhìn theo tay, phần eo chuyển động theo từng động tác tay khi xoay tạ.

Thực hiện động tác này lặp lại 15 lần trong mỗi lần tập sẽ mang lại hiệu quả cao khi người tập muốn giảm mỡ cho eo thon gọn.

Bài tập giúp đùi và mông săn chắc

bài tập giảm cân nhanh trong vòng một tuần

Thực hiện động tác này người tập sẽ nhanh chóng có được một vùng đùi và mông săn chắc, gọn gàng. Đồng thời, bài tập giảm cân nhanh trong vòng một tuần này cũng giúp cải thiện vòng ba đáng kể cho các chị em khi khiên trì luyện tập.

Bước 1: Người đứng thẳng, hai chân mở rộng ra bằng vai, hai tay thả lỏng hoặc cầm tạ nhỏ.

Bước 2: Từ từ hạ gối xuống vuông góc với mặt mặt  đất đồng thời đẩy hông về phía sau rồi đứng dậy. Với động tác này, người tập có thể thực hiện 15 – 20 lần trong mỗi lần tập. Đây là cách hiệu quả để mang lại cho người tập một cơ đùi săn chắc và vòng 3 săn chắc, giúp cải thiện vòng ba một cách hiệu quả nhất.

Bài tập chạy bộ giảm cân an toàn:

Chạy bộ là bài tập đơn giản, hiệu quả và luôn xuất hiện trong những bài tập hàng ngày cũng nhưng các bài tập giảm cân của tất cả mọi người và mang lại kết quả tuyệt vời cho người tập luyện.

Chỉ với khoảng 30 phút chạy bộ mỗi ngày, người tập đã có thể đốt cháy được một lượng calo đáng kể. Cùng với đó, sức bền, sức khỏe và tim mạch cũng được cải thiện một cách đáng kể trong quá trình tập luyện và giảm cân bằng cách chạy bộ. Ngoài ra, chạy bộ vào buổi sáng quanh công viên hay các khu vực mình sinh sống còn mang lại cho người tập luyện tinh thần thoải mái và giúp tập trung hơn trong công việc và học tập.

chạy bộ giảm cân hiệu quả

Ngoài ra, việc cung cấp đủ nước cho cơ thể và ngủ đủ giấc cũng góp phần không nhỏ đến hiệu quả của việc giảm cân. Vì vậy mà người giảm cân cần chú ý đến việc bổ sung nước và giấc ngủ cũng như xây dựng thực đơn giảm cân khoa học cho mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài viết trên cung cấp cho bạn đọc một số bài tập giảm cân nhanh trong vòng một tuần hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người tập. Đồng thời áp dụng các động tác làm tan mỡ bụng sẽ mang lại một vóc dáng đẹp và cải thiện tình trạng sức khỏe cho người tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *